IT Solution Theme

Săn học bổng 100% Du học tại Đài Loan

Săn học bổng 100 % hình thức vừa học vừa làm tại Đài Loan.

Chính phủ Đài Loan phê duyệt cho các Trường Đại học tại Đài Loan theo chương trình chính sách Tân hướng Nam. Nội dung cụ thể: Du Học sinh khi tham gia theo chương trình chính sách Tân hướng Nam được hỗ trợ học bổng từ chính phủ, Nhà trường và Doanh nghiệp của Đài Loan trong suốt quá trình học tại đây và được Nhà trường bố trí thực tập hưởng lương tại các Doanh nghiệp tại Đài Loan theo đề án của các Trường Đại học Đài Loan đã được Bộ Giáo dục Đào tạo Đài Loan phê duyệt (Nơi làm việc cố định, không thay đổi địa điểm làm việc trong suốt quá trình học)
Du học Đài Loan
Du học Đài Loan
Du học Đài Loan dành cho học viên:

Đối tượng:
- Sinh viên đã và đang học tập tại các trường TCCN, CĐ, ĐH ( học theo chương trình Du học chuyển tiếp)

– Học sinh tốt nghiệp PTTH trở lên

Điều kiện:

– Điểm trung bình năm trên 5.5 (đối với học sinh THPT)

– Không tiền án tiền sự, sức khỏe tốt

– Không quá 30 tuổi tính đến ngày nhập học.

Ưu đãi:

+ Miễn học phí 100% hoặc 50%
+ Hỗ trợ ký túc xá và các chi phí phụ
+ Tiền trợ cấp hàng tháng (tùy theo hồ sơ học viên,từng trường)
+ Ngành đào tạo: Theo bảng thống kê ngành nghề của từng trường Đại học của Đài Loan kèm theo.

Chương trình du học Đài Loan dành cho người đi làm

Điều kiện: 

Tất cả học viên tham gia chương trình phải đảm bảo điều kiện tối thiểu cần thiết của Văn Phòng kinh tế Văn hóa Đài Bắc đưa ra (không có tiền án, tiền sự, bằng cấp tốt nghiệp từ THPT trở lên, trung bình môn học không dưới 5.5…..)

 Ưu Đãi:    

–  Các học viên sau khi nhập học sẽ được nhà trường bố trí thực tập hưởng lương theo đúng luật pháp Đài Loan quy định. Nhà trường sẽ bố trí lịch học phù hợp để các học viên thực tập (làm việc). Không làm ảnh hưởng tới việc học.

–  Học viên tham gia chương trình này sẽ được hưởng các trợ cấp của nhà trường, doanh nghiệp và chính phủ. Đảm bảo và xuyên suốt trong quá trình học (Chỉ áp dụng với các trường được Bộ Giáo dục Đài Loan phê duyệt)

–  Sau khi tốt nghiệp học viên có thể tiếp tục ở lại làm việc và định cư lâu dài tại Đài Loan theo quy định của luật pháp Đài Loan. Nếu về nước sẽ được Tổng Hội Thương Gia Đài Loan tại Việt Nam bố trí công việc đúng chuyên nghành và với mức lương hấp dẫn tại 1 trong 5.836 Doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam. Hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Các khoản đóng góp, hưởng chế độ ưu đãi học bổng:
Phí sinh hoạt:
Ngoại trừ những học viên được Doanh nghiệp nuôi dưỡng để sau này trở về việt Nam làm cán bộ chủ chốt. Còn lại chi phí sinh hoạt, các loại chi phí khác khoảng 200 USD/tháng(bao gồm ký túc, ăn, điện thoại, giao thông, bảo hiểm….)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tầng 5 Nhà C, Số 236 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • 01239933883
  • camnangduhoc.net@gmail.com
  • 01239933883

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.