IT Solution Theme

Về chúng tôi


Cẩm nang Du học là nơi tổng hợp tất cả các chương trình học có sẵn trên toàn thế giới. Thông qua công cụ tìm kiếm tối ưu, sinh viên có thể tìm thấy thông tin chi tiết về các khóa học và lựa chọn chương trình phù hợp với bậc học và điểm IELTS để thỏa mãn các yêu cầu tuyển sinh đầu vào. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể tải cẩm nang du học chính thức của từng trường, và tham khảo nhận xét của các cựu du học sinh. Những bài viết và video có nội dung bao quát của chúng tôi giúp sinh viên nắm bắt tất cả các bước quan trọng trên hành trình du học, từ khâu tìm kiếm thông tin, nộp đơn, xin thị thực cho đến các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đội ngũ của chúng tôi

Đằng sau Cẩm nang Du học là đội ngũ các biên tập viên và chuyên viên kỹ thuật, các du học sinh đã và đang học tập và làm việc trên toàn thế giới, xây dựng các nội dung bài viết bằng ngôn ngữ địa phương và quản lý hoạt động truyền thông xã hội tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đến với website http://www.camnangduhoc.net các bạn còn được cung cấp dịch vụ tư vấn giải đáp trực tuyến.

Chúng tôi làm giúp được gì cho bạn?

Bạn đang ấp ủ giấc mơ học tập tại nước ngoài? Cẩm nang Du học là lựa chọn tốt nhất của bạn để tìm kiếm những thông tin tin cậy, các cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính để giúp bạn thành công. Tại đây, các bạn, những cá nhân mong muốn trải nghiệm chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, sẽ nhận được những lời khuyên đáng giá giúp bạn tiếp cận một cách dễ dàng nhất các tổ chức giáo dục quốc tế.…

Lợi ích từ Cẩm nang Du học


Chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, nâng cao khả năng ngoại ngữ, tư vấn về thị thực (Visa), tìm học bổng ,hỗ trợ tài chính, hỗ trợ tìm nhà và các hỗ trợ cần thiết khi đặt chân tới nước du học. Chúng tôi cũng là cầu nối giữa sinh viên và phụ huynh, giúp đỡ việc liên lạc giữa gia đình và nhà trường trong thời gian du học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tầng 5 Nhà C, Số 236 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • 01239933883
  • camnangduhoc.net@gmail.com
  • 01239933883

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.